pananakit ng tiyan ng buntis

Mga sis normal lang po ba na nanakit tiyan ng buntis 5 months & 13 days na po. pero gmagalaw nmn po baby ko. worried lang po.. ksbay pa neto minsan mskt sikmura ko.

1 Reply

Argh been feeling the same way for 4 days now.. bukas papaultrasound ako naka schedule na way ahead pero I'm still worried, I'm trying not to worry and iniisip ko na lang wala naman ako spotting.. buti gumagalaw na baby mo, sakin wala pa kaya di ko talaga alam ano lagay nya.. pero pray lang momshie.. stay strong :)