May Amoy 101😁

Mga sis normal Lang ba sa buntis na bumabaho Yung kilikili grbe Ang itim nanga mg kilikili ko nabaho pa...Yung kakaligo ko Lang nabaho agad di Naman mabaho to before ako nabuntis eh Ewan ko.ba pinagtatawanan na ako ng Asawa ko minsan Sabi mabaho Naman daw talaga ako pero iba ngayon eh kahit Wala akong pawis bumabaho ...pa help Naman ano remedyo ..#firstbaby #1stimemom

2 Replies

ganyan din sakin dove nalang gina gamit ko na deodorant ung dry lang ayoko ng basa eh..

4y ago

Nivea Kasi sa akin try ko dove sis

Try nyo po lagyan ng calamansi at baka sa hormone nyo po yan

4y ago

natry Kona po baho padin hahaha hiya na ako lumabas minsan daladala Kona deodorant ko hahaha grabe pero thanks