5 months preggy

Hi mga sis, natural lang po ba na nahihirapan huminga ang isang buntis? Yung parang nag hahabol ng hininga po.

2 Replies

yes momsh. pag nakahiga ka po, sa left side ka po lagi humarap para hindi ka po gaanong nahihirapan, iwas pagmamanas na rin po un. wag po nakahilata ang pagtulog mamsh kasi mahirap na po talaga huminga non 😊

5y ago

ask mo na lang po si OB mo para maka-sigurado ka mamsh. kasi baka may sakit ka na ng d mo alam. mainam ng maagapan kaysa magkaron pa ng komplikasyon.