26 weeks and 6 days

Mga sis naranasan niyo na bang pagkatapos kumain eh sumasakit yung tagiliran sa kaliwa bandang ibaba ng ribs? Halos di na kasi ako makatulog sa gabi dahil sa sobrang kirot bawat galaw ko masakit. Ano po ginawa nyo o ginamot niyo? Salamat po #advicepls #1stimemom

1 Reply

same tyo sis ..

4y ago

nakapagpa check up na ako sa ob sis, sabi normal lang daw na sumakit dahil nageexpand si baby kaya sya sumisiksik sa tagiliran, kaya need lang talaga tiisin yung sakit😊