#36weeks

Hi mga sis nakaranas din b kau ng subrang sakit ng tyan yung asin ggalaw ang baby nyo at yung tyan nyo prang mahapdi sya 😳 ? Gyan kasi na radam2 ko araw2 at lagi na ninigas si tummy ? Worred lang po. Pki sagot pls kung nkaka ranas b din kayo ng ganyan 😳 #duedatenov26

1 Reply

kung lageh naninigas sis big sabhin nagccontract sa loob, wag mu masyado himasin, kausapin mu lng si baby hanggang sa mafullterm kau, laban na yan.. heheh! 😊

4y ago

Thank po sa pag sagot sis ☺

Related Articles