vagina question

Mga sis nakakapag shave pa Ba kayo ng pubic hair? Nahihirapan n kc ko mag shave medyo malaki n kc tummy ko heheh just curious

99 Replies

Natry ko trim lang., tinapat ko talaga sa salamin para makita hehe

Yes mamsh lalo na yong manganganak na akk. Kinakapa ko lng ahahaha

Hindi aq nag shave trim lang..c hubby yung pinag tri.trim q 😂

Ako sa last pregnancy ko shave pa rin ako up to my delivery day

Hnd na po kaya. .hehe. .hnd q na mkita. . 8 months n tummy q

As of now kya q p po.. mliit kc aq mgbuntis kya kya p.. hehe

Yes sis,since d pa ako Buntis ngshashave na for cleanliness

Si hubby ko ang nagshashave hehehe papatulong me... 🙂

Opo. 5mos pa lang naman si Baby kita ko pa ang akin 😅

Haha, pano nalng yung mga katulad kung walang hubby😂