Utrasound

Mga sis nag pa utrasound na ako pero negative ung ultrasound at normal naman lahat pero bakit dipari ako dinatnan???

Utrasound
2 Replies

Sis ang ultrasound ginagawa pag 4-6 or bump na si baby(malaki na tyan mo) hindi agad yan magsh-show up sa ultrasound just right after mo mawalan ng regla kase kung buntis ka super liit pa ni baby para magpakita sa ultrasound. Try to wait or ask to your doctor

Hi sis, stress ka po ba lately? minsan po kasi dahil sa excessive stress kaya hindi tayo nagkakaron.

5y ago

Hindi namn masyado sis