Pang pahid

Mga sis momshie ask kolang kung ok lang ba na nag papahid ako sa buong likod ko ng efficascent oil?? Nananakit kase nahhirapan ako lalo na pag gabi di ako mkatulog pag nag llagay ako nun medjo nagging ok naman pakiramdam ko. #advicepls

1 Reply

Not sure. Hindi po ako pinagamit ng ob ko nyan. Light massage is okay na kung nangangalay po kayo. Check niyo kay ob sa next checkup niyo po.

4y ago

Salamat sis. Hirap kase ako ey pag nag llagay ako gumiginhawa pakiramdam ko.