natatakot

Mga sis meron po ba sa inyo naka experience ng ganito? Im 14 weeks pregnant. Nag di discharge ako ng brown and then naging black. Clots po ba yan or pawasan palang? Sana po may mka sagot salamat po.

27 Replies

5weeks na po akong pregnant. Tapos may lumabas po na ganito sa akin na parang brown discharge. Nakaduphaston na po ako. Natatakot ako kasi kada ihi ko po nagpuounas ako tissue meron at meron parin pong ganyang kulay. Natatakot po ako!🥺 May ganyan din po ba kayo naranasan? Kamusta po nagtuloy tuloy po ba kumapit si baby?🥺 Salamat.

3y ago

Thank you momsh!🙏🏻 Godbless us!

Nako not normal po, nagkaganyan ako nong 3 months pregnant ako lage sumasakit puson ko, sabi ng OB ko nag le labor na daw ako kaya niresitahan ako pampakapit. Check up po kayo wa OB nyo po.

naexperience ko yan. and nawalan ako ng baby sana di mangyari sayo.. pa check up kana agad..

Pacheck up kna po agd. Ganyan dn ako. Ngaun kakauwe ko lng galing hospital at naraspa na.

consult ur ob...ganyan dn ako dati almost 3months dn..until now nainom ako pampakapit

Spotting is not normal during pregnancy. Go to your trusted OB para maagapan po yan

Pag gnito na po,deretso na po sa OB,wag na po sana sa social media..

ANY SPOTTING IS NOT NORMAL AT ALL. CONTACT YOUR OB IMMEDIATELY.

Pacheck up kana mamsh. Ganyan din ako tas diretso bleeding na.

Mamsh kailangan mo pumunta agad2 sa OB mo. As in ASAP.