?

Mga sis mai nababasa po ako dito na hndi pwd ang itlog na hnd pa luto ang yellow lalo nat prito..yan po kasi gusto ko pang agahan epapartner ko sa gatas at bread..mai epekto napo ba itong pinagbbuntis ko?sana nmn wla..

2 Replies

Pinapaiwas po kasi tayong mga preggy sa raw foods kasi may mga bacteria po na mawawala lang pag niluto. Kaya as much as possible, yung maiging naluto yung kakainin natin

May salmonella bacteria kc momsh pag hindi mSyadong luto ung egg.my epekto kc sa baby yun momsh pag ganun kaya if i were u ung sa mas ligtas ka nalng.😊

Related Articles