high sugar

Hi mga sis magtatanung lang sana ako kong anu pwede makapag pababa ng blood sugar?

1 Reply

insulin po. mas maganda si Ob po mag advice sa inyo. nag OGTT po ba kyo? depende sa result kung kaya daanin sa diet or need mag insulin po. yung akin kinaya naman thru diet. GDM kasi ako sa 2 pregnancies. nag brown rice na ako para hindi na tumaas ng sobra

4y ago

mahirap din kasi totally walang carbs kasi kailangan din siya ng body. mas maganda balance nutrition kaya kailangan may sinusunod na diet plan para hindi kayo magkulang sa mga needed daily nutrients lalo na may kahati kayo. baka hindi sapat ang naabsorb ni baby pag hindi tama ang diet