Anti Tetanu

Mga sis mag tatanung lang po, kahapon po kc galing akong check up at tinurukan nako ng anti tetanu kc 5 months na tummy ko... Sadya po bang masakit to sa laman? Kahapon papo ako naturukan pero masakit parin gang ngayon, masakit po sa laman at parang ang bigat ng braso ko... Ilang days din po bago mawala? Salamat!

41 Replies

Ganyan din sa akin. 1 week bago nawala yung sakit. Tas pag kinakapa ko parang may maliit na bukol sa loob.

masakit po tlaga anti tetanus shot.. hot compress nyo po tas wag nyo po daganan mawawala dn po yan after 2days

4y ago

Salamat sa sagot sis

Opo.natural lng po yan pagkaturok po sna ngroll kayo ng maligamgam n tubig s bote doon s me turok.

Same here, 2 days na nakalipas ang sakit pa din ng turok ko parang nabugbog yung laman 😔

Ganun din saken. Parang namaga nga braso ko na di ko sya magalaw sa sobrang sakit.

Sakin po 4days bago nawala yung parang ngalay and normal po yun sa shot na ganyan

Masakit po talaga. Nung tinurukan ako, parang ramdam ko pa hanggang buto 😂😂

Almost 1 day lang ang sakin. Mag hot compress ka kung saan tinurok. 😊

Yes po. Masakit daw po talaga. Hot compress po para mawala-wala. 😊

Oo parang sinuntok ung braso mo mabigat na msakit sya.. 2days ung sakin nun

4y ago

Salamat sis sa sagot