pagkalaglag

mga sis! kapag ba nkunan ilang araw ka duduguin??? kasi daw ung tita ko nalaglag daw dinadala niya nsa 1st trimester palang 3days ago daw nangyari un. so may time na ng pacheck up siya kasi sumasakit dw tyan nya. hindi ba late reaction naman ata un? kasi ang iniisip namn. hindi naman talaga siya buntis gawa gawa niya lang. sabi naman ni ob no traces ng pagdurugo o malinis naman daw kaya di na kailangang maraspa. at pababalik balik siya sa ob. kahit wala namang findings sa pananakit ng tyan niya. what do you think sis?? bago lang kasi sila ni tito at napapansin namng iba ung napangasawa niya

1 Reply

Hmmm. Kadalasan habang dinudugo ka, yun ang pinakamasakit na part pero kung cleared na daw sa any trace ng blood uterus nya, dapat wala na siyang pain na nararamdaman. If di siya nagparaspa, 1-2 weeks heavy bleeding yun. Hindi yun saglit na duguin lang siya. Mukhang fishy nga yung sinasabi ng tita mo.