Hi

Hi mga sis. Im 36weeks and 5days preggy pero hirap na hirap ako maglakad, kahit mag change position kapag natutulog hirap ako pakiramdam ko ang bigat ng pempem ko. Lagi rin ako minamanhid. Normal lang ba lahat to?

1 Reply

Naglalabor kana mamsh

5y ago

Pero hindi pa naman humihilab tyan ko. 6mos pa lang ako ganto na po mga nararamdaman ko. Like kapag nakaupo po ako tapos tatayo di ko po ma straight katawan ko sa sakit ng balakang then kapag naglalakad naman po ako masakit un sa may banda sa pempem ko