positive pregnancy

hello mga sis i am 4 days delayed nag pt ako and turned out positive, pero wala ako nraramdaman na nasusuka, antukin or mataas ung basal bidy temp ko. mejo masakit lang ung side ng boobs ko and naglalaway pag gutom. is it normal lang kaya?

6 Replies

same, wlang pagsusuka pero may tenderness of breast, antukin at mataas body temp. pwede na Po kau mag punta ob mie pra malamn po qng ilang weeks ng pregnant, also para maresetahan Po kau ng folic and pra macheck Po condition nyo. at pra masched Po kau for transV sa Ika 8 weeks nyo.

2y ago

ah all is well mie. 🥰

paiba iba ang pregnancy ako di ako nakaranas mag lihi,suka,maselan sa foods , mamili ng kakainin. parang normal lang kaya nakakapag work pa sabi nga nila lalabas daw yan sa 2nd or 3rd pero wala naman nasa nagbubuntis lang. pwede to early pa pwedeng wala kang mararamdaman.

Yes normal lalo super aga pa. Wala ka pa talaga gaano mararamdaman. Iba iba pregnancy. Di lahat nagsusuka.

ganyan ako nung mga 8 weeks pa lang pero mga sumunod na weeks grabe na ang mga pagsusuka ko at paglilihi

tanong ko lang po? ano po bang gamot pamparegla? hindi po kasi normal mens ko.

Super normal po. every pregnancies are different