?

Hi mga sis. Good Day! Ask ko lng, if how many months or year ba ako pwede ulit mag buntis kasi last sept.27 nag preterm labour ako. 19 weeks and 6 days. ?? and ask ko rin if what ang mabisang gamot para mas mapabilis yung conceive namin. Salamat po!

3 Replies

Nakunan po ba kayo? Pag nakunan daw po kasi mas mabilis mag buntis kasi malinis sa loob. Paalaga na lang din po kayo sa OB since may history na po ng miscarriage. God bless po 🙏

5y ago

Ok sis. Salamat po. 😭😭 buhay pa naman baby ko nang lumabas kaso nga lang kulang lng sya sa buwan. Di ko pa tlaga ka buwanan. 😭😭

🙏🏻

Ako sis 9 months bago nabuntis ulit. Same case tayo nag pre term labor ako ng 17 weeks sa una kong pregnancy. Buhay din sya nung nailabas ko halos kumpleto na kinulang lang tlga ng months. Magpahinga ka at magtanggal ng stress. Kain ng healthy para prepared ang katawan sa ibibigay na blessing ni Lord :)

5y ago

Oo sis. 😭 thankyou..