asking

mga sis ganyan po ba tlga pag 1st trimester nhhirapan mtulog sa madaling araw??

9 Replies

Opo mahirap po talaga nung mga first 5 weeks ko when di pa kami nagpapacheck-up. Ngayon kasi I can sleep well na kasi na-resetahan ako ni OB ng Progesterone na pampakapit and it makes me feel sleepy, kaya tuloy tuloy ang tulog ko sa gabi pag nainom ko na yung gamot. 😊

Yes ganyan din ako nun as in hours pa ako sa higaan bgo ako antukin, pero nung tumagal na wala na bumalik narin sa dati lalo nung mag 2nd trimester nko.

Yes po. Saka nagaadjust katawan mo kaya siguro ganyan. Pero naman ibang, parang wala lang. Iba iba din kasi kada babae pagnagbubuntis.

Yes mamsh. Hahaha kaya kapag may chance kang mag nap, mag nap ka tlga. Lalo na ako, dalawang beses akong naihi sa madaling araw 😂

Same sissy pero nung niresetahan ako multivits napakasarap na ng sleep kom 9 weeks and 5days preggy here

Ganyan na ganyan akp. Mag 6 weeks pregnant ako 😅 ang hirap gumawa ng tulog.

same sis. i'm 9 weeks pregnant and palaging umaga na ko nakakatulog.

Opo. Tpos maaga din nggcng hehe