NEED HELP 6months preggy

Mga sis, ftm po ako. Nag-away po kmi ngayon ng asawa ko sobrang galit ko sigaw ako ng sigaw at ganun din sya. Nanigas at sumakit ang tiyan ko bandang gilid ng puson hanggang pusod na. Kahit pinapakalma ko sarili ko naninigas at masakit pa din tiyan ko, sobrang iyak ko ngayon. Ano po kaya magiging epekto kay baby habang nasa tiyan ko at hanggang maipanganak ko siya ano magiging epekto pag lagi ako stress??

1 Reply

babaang immune system nya at mabilis sya tablan ng sakit. kaya iwsan mastress masesearch mo rin sa google mga pwedeng ipekto sa babymo