legit pala tlaga si PT

Hello mga sis.. First time preggy here..just sharing my experience.. Yan po ung pgkakasunod sunod ng pag try ko ng PT.. Ung una at pangalawa.. Ika 6th days ng delay period ko,madaling araw at hapon. Mapapansin nyo po tlgang malabo p kaya confused p rin ako.. Anyway tinry ko ulit ika 7th day of delay period.. Super linaw n pero ung ginamit ko medyo cheap product pero napaka bilis ng result.. Then today i tried also medjo half the price nung una na PT. Ayan po linaw n tlg nya. Ika 10days na po ng delay period ko.. ? kaya tlgang totoo n to?

legit pala tlaga si PT
1 Reply

Yes sis, nadedetect kasi ng PT yung hcg :)

4y ago

Estimate ng doctor 5 weeks pero nagpatrans v ako kanina 6 weeks po daw 😀