malunggay tea

mga sis epektib ba ang malunggay tea para lumakas yung gatas? nung mga nakaraan kasi may gatas ako kahit paunti unti nkaka2oz ako..pero lately wla lumalabas sakin kahit ano gwin ko pump..kahit umiinum ako ng maiinit wla meron man konting konti di man lang aq maka1oz ???

1 Reply

Yes po momsh effective ang malunggay for lactation, ang Alam q po pag dumedede c baby Yun po Yung nag titrigger pra Lumabas ang milk, pag dumede po momsh c baby, pump ka po sa kabila, ganyan po gawa q.

4y ago

Ai Ganon po ba, miswah momsh or monggo po with malunggay damihan mu lng sabaw or macaroni soup po.