pag galaw ni baby

Mga sis bakit ganun 18 weeks nako pero parang d ko nararamdaman gumalaw si baby kahit yung pitikpitik dati naman meron pero napaka bihira sana ok lang si baby ko sa loob nag aalala na ako last check up ko inultrasound ako ok naman si baby ..

2 Replies

Same tayo sis 18 weeks preggy din ako bihira ko lang maramdaman si baby ko nag aalala nga ako ehh kase yung ultrasound ko nung 12weeks sya okay naman. pero sabi nila normal lang daw baka mga 6 months magiging active din sila

5y ago

Ako naman sis dpa sure kung girl sa 34 weeks ko pa malalaman kung ano gender nya hehehe ...

Normal naman po yan sis kubg 18 wks pa lang, madalas lang po sila sleep, gagalaw man sila may time na di m maffeel lahat ng movements.