HI MOMMIES.

MGA SIS ASKING PO NAG LAGAY PO AKO NG PRIMROSE SA PRIVATE PART PO AND PARANG MAY TUMUTULO SA UNDIES KO PARANG NAG LILINK YUNG PRIMROSE PO KAYA ATA YUN ANY SUGGESTION MGA SIS?🙏#advicepls

2 Replies

Mommy sabi po nila kapag nag insert daw po ng primrose dapat wag po kayo tatayo agad para di mag leak wait po kayo ng 10 to 15 mins bago tumayo, higa lang po kayo. Then angat ang paa. Tsaka make sure na naipasok po na mabuti yung gamot sa loob.

Hi nag ttake din po ako ng primrose 38weeks & 5days nako . Pero sabi sa check up ko wag daw pong ilalagay sa pwerta gaya ng nababasa ko dito kasi hndi sya ok . Iniinom lang tlga sya . Hehe just saying lang po

Related Articles