FEEDING TIME

Hi mga sis,, ask q lang,, nkaka 3months lang ni lo q 3days ago,, pure formula na kc sya,, tama lang po ba na sundin q ung feeding time and feeding scope na nka indicate sa pic? ngaun kc 6oz na and 3-4hrs ang feeding time na sinusunod q according ndin sa guide ng new formula ng bonna,, and ok lang ba na kapag 4hrs ng tulog c baby ei gisingin q na sya for feeding time? or hanngat ndi sya nagndedemand ok lang na tuloy2 tulog nya as long as wlang signs of hunger? FTM here pls. enlighten me po salamat ng marami 😘😘#advicepls #pleasehelp #1stimemom #worryingmom #firstbaby

FEEDING TIME
1 Reply

Yun sa scoop and water need talaga sundin un bawal masobrahan ng tubig at gatas un bata kailangan tamang sukat lahat. Every 4hrs feeding time pag formula yun ang alam ko