ilang weeks bago mag effect yunh p.t? kung possitve ?

hi mga sis ask lang po . kung meron lang po kayo idea. share ko lang po. march 10 , nagka roon pa ko , so march 12, meron pa po ako nun .. tapos pag ka apr 12, nagtry ako mag p.t nag positve sya agd , eh bali isang buwan palang yung nag karoon ako . ang tanung ko po ilang weeks ba para malaman na buntis ka ?

15 Replies

yes po most 2weeks o 4weeks positive n sa pt..

1week delayed po ako nung nag positive ang pt

as early as days pag delay po period nyo

magPT ka Po ulit sis para sure na

5days po. nagpositive na ako sa pt e

5y ago

nun 5days delayed po aq nag pt na po ako. sa takot na baka ectopic. nman aq hhehe.. last yr kc nadelay aq 5 days.. tas nagbleeding aq. akala ko mens . lang.. un pala ectopic na aq. or nagbubuntis sa labas ng matres.. kc mahigit 20days aq bleeding. buti nlang at naagapan..