Pregnancy

Mga sis ask lang po. If there is a possibility ba na hindi masilan yung pagbubuntis mo sa 2nd baby, like hindi makaranas ng pagsusuka,pagkahilo or pananakit ng ulo. Sa first baby ko kase na experience ko to lahat. Salamat sa makasagot. Godbless.

5 Replies

Not true sa first pregnancy ko 5yrs ago wala ako naramdaman na kahit ano .. Now sa 2nd pregnancy ko lahat naramdaman ko .. iba iba po kc ang pag bubuntis..

Depende padin po sa pagbubuntis mo

Dipende sis. Iba iba din kasi.

Depende po sa pagbubuntis

yes po posible nmn ..