Ftm

Mga sis ask kulang lalo na sa mga nakapanganak na. Kapag puba manganganak sa hospital Dipo pwede magdala ng Baby bag Ang dapat daw pu dalhin ay Ung plastic box Nakalimutan kuna kung ano tawag dun. Maraming Salamat po

11 Replies

Nung nanganak po ako sis ung damit po ni baby nakalagay sa baby bag. Pero ung iba katulad ng mga alcohol, diaper, wipes and such pinalagay po sa transparent na container box.

ako nga gusto ko maleta dalhin sa hospital para isahan na dala nalang gamit naming dalawa, pero naka separate naman sa loob. para isang hilaan nalang pag nagmadali hahaha

Mas madali lng po tlga kadi kuhain yung gamit ni baby once sa sa storage box po moms kaya sa ibng hos. Yun suggest nila. Mine storage box then sa gmit nmin yung mga bag.

Sakin po ang mga dadalin ko nasa isang maleta. Then kay baby naka separate sa megabox na 18L - lahat ng bibigay sa nurse.

parang wala nman po ganun, dala ko backpack para sa clothes and personal things ko, kay baby sa transparent storage box

Sa quirino bawal sis, magpoprovide sila ng bag dun mo ilalagay lahat ng gamit mo tsaka ni baby.

Pwede po magdala ng baby bag. Walang limit sa kung anong gusto mong pag lagyan ng gamit ni baby

Pwede magdala kasi saan mo ilalagay gamit ni baby? At paano mo bibitin pwedeng pwede.

Hindi ah. Pwede kahit anong feel mong lagayan.

Pde nmn po magdala ng bag