siomai

mga sis ask ko lng po kung okay lng po ba kumain ng siomai parang doon po kasi ako naglilihi halos hinahanap po ng bibig ko .hindi po ba nakakasama sa baby .salamt po sa makakasagot

7 Replies

Opo mamsh in moderation. And make sure po na lutong luto kung pwede fried siomai kesa steamed

4y ago

fried siomai namn po iyong gusto . kala ko po kasi masama sa baby salamat po sa sagot

ok lng nommy bsta cguradong luto ha and in moderation lng dpat ..

Wag lng mdmi masyado maalat kc yn soy sauce nyan

Yes, pwede naman po kumaen ng siomai.

Pwede naman po sis

pwd nmn po sis

Pwde nmn.