philhealth contribution

Mga sis ask ko lng, my contribution ako sa philhealth for the month of april to dec. 2020.. EDD ko is September, ma aavail ko ba ung philhealth kapag manganganak na ko or need ko pa bayaran ung January To March na nalaktawan ng hulog? TIA

1 Reply

Sa pagkakaalam ko need mo pa bayaran yun momshie baka nga pati sa 2019 my bayaran ka. Katulad ko duedate ko sa jan 2021. Bayad ako from jan up to present ngayon ask ako sa philhealth sabi need ko daw bayaran ang nov and dec 2019 para magamit ko daw.

4y ago

Dito sa pangasinan na philhealth ang sakin po☺️.