Philhealth Discount - Newborn Confinement

Hi mga sis, ask ko lng baka may idea kayo. Na cinfine.baby ko, newborn, 7days dapat sa NICu sya (di pa din nakakalabas) may infection daw and nag antibiotic at.oxygen sya. Madami lab works pinagawa. Ang question ko po, may discount ba akong makukuha sa Philhealt bukod sa Newborn Care Pqckage.na 2900? Employed (Hovernment) ako updated naman..

2 Replies

Slamat po sa info.. worried.na kasi ako hindi na kakasya cash namin e. Lumalaki bill.. malaking bagay na un.

meron po. as per my experience nakakuha baby ko ng 11k na discount from Philhealth