Philhealth.

Mga sis ask ko lang sbe pwede na dw gamitin ang philhealth kahit 6 months lang ang hulog??? Sa panganganak? Di ko kse alam ee

2 Replies

Sabi po sken kahapon sa philhealth atleast 9months po bago manganak. Pero ngbayad po ako whole year po 2400

5y ago

Iba na ata ngayon kasi dati pede atleast 3months n hulog lang. may program kasi sila n women about to give birth kpg voluntary ka lng pede mo balikan un mha months n walang hulog kasi kailangan daw walang palya un hulog.

Yes mamsh