Vitamins for mommy?

Hi mga sis, Ask ko lang po kung ano maganda vitamins sa mommy na kagaya ko? Hindi naman po ako breastfeeding, Formula po si baby, 4 months na simula ng nanganak ako. Hindi ko dn po natanong sa OB ko before. Kasi lying in lang ako nanganak sa first baby ko, Any suggestion po ng vitamins for me?.

1 Reply

Hi mommy. Multivitamins po like Centrum, dpende dn po minsan momsh kung ano tlaga kailangan ng katawan nyo. Sakin kasi anemic ako kaya need kong iron, nagte take akong Hemarate FA

4y ago

Thank you sis, Baka centrum nalang din. 🥰