Curious

Hello mga sis, ask ko lang kung totoo bang bawal mag post agad na preggy ka pag wala pang 3mos tummy? Syempre pag first time mom and dad excited and proud, kaso sabi nila wag muna mag post kasi mei mga inggit daw na iba, di lahat natutuwa. Totoo ba yun, sorry sa tanong! No to bash. ?✌

15 Replies

no sis , thats a myth , wala naman basehan un sis , ako from 5he day na nalaman kong buntis ako until nanganak ako post ako ngpost haha