Advices

Mga sis ask ko lang if pwede ba magipon kahit buntis? Sabi kasi nila masama magipon pag buntis. may kilala kasi ako nag ipon sila habang buntis tapos 2months un baby sinugod sa ospital. sabi naman ng husban ko di raw masama ang masama un walang mautangan in case of Emergeny. ? Pa help naman

72 Replies

Myth lng yan momsh.. Pdng pd po mgipon.. ngka2taon lng po ung mga pangyayaring nbanggit u..

Saving is really important, lalo na sa sitwasyon natin para may mahuhugot afterwards 😊

Di nama po masama. Ang mahalaga may madudukot kayo sa oras na kailanganin niyo ng pera.

Mas mahirap pag walang ipon sis. Walang mahuhugutan sa panahon ng pangangailangan 😂

Its okay momsh, mas hindi ok kung buntis at walang pagkukunan tapos walang ipon. 😊

Tama naman po si hubby niyo sis. Baka ung nangyare sa kakilala mo nagkataon lang 😊

Of course need niyo mag-ipon. Mas makakasama sa inyo ni baby kapag wala kayong ipon.

Walang masama mag ipon. Masyado lang nadadala ng mga kasabihan noong una.

Oo naman sis, ano gagamitin mo sa panganganak pag di ka nag ipon?

5y ago

May work naman kami dalawa sis kaso iba parin un may ipon kami.. Binabawalan kasi ako ng mas nakakatanda sakin.. si hubby ko naman di naniniwala kasi Future-minded kasi si hubby.

Hindi masama yun MA's masama kung wala ka pagkukuhanan ng pera