Philhealth

Hi mga sis ask ko lang if pag nakakuha ba ng MDR magagamit mo ba yan pag nanganak ka? Kasi ako kumuha ako ng MDR eh tapos nagbayad ako ng 1,800pesos for January-June bali 6months binayaran ko, ang sabi sakin magagamit ko sa Hospital pag manganak ako. Totoo ba sis yun lang MDR lang ipapakita sa Hospital pag nanghinge. Salamat sa sasagot. ?

1 Reply

oo sis MDR. minsan sis may nkatalaga na philhealth officer sa mga ospital na tutulong sayo.