Best Contraceptive

Hi mga sis anong pills pong maganda affordable at hnd nakakataba?mix Breastfeeding po ako thanks po

5 Replies

Yan rin sinabi ko sa OB ko anong pills yung di nakakataba lahat naman sila nakakataba depende nalang yan sayo kung pano mo controlin yung kain mo. Affordable ang althea ang diane kasi mahal nasa 600 plus yun. 😊

Daphne po mura para po sa nagpadede tpos cerazete po kaso mahal 😂 dko alam tama ba spelling 😅 ahehehe. Yan po yung binigay sakin ng OB ko

Depende kasi sis kung anung reaction ng body mo sa pills

Lahay nmn ng pills nakakataba ata hehehe

consult kapo sa ob mo

Related Articles