?

Mga sis .. anong gagawin ko? 40 weeks and 1 day na akong pregnant pero wala paring sign's of labor ? nag aalala na ako !

13 Replies

Relax ka lang mommy mastress din si Baby mo niyan. More walk pa and Squat Lalabas din yan. 🤗 Ako nanganak ako 41 weeks 3 days. 💖 Kaya pasasaanpa't magiging okay din lahat. Iwasan mo mastress.

Same tayo sis 40 weeks & 1 day nako today pero hindi pa rin naglalabor. Pero may lumabas na parang jelly sakin sign na ba yon na malapit na?

Dont worry mommy..ako po 41 week &3 day nag labor din ako ..pray lng kayo tpos kausapin nyo po c baby..the best way po..

Same us sis 40 weeks na din ako no signs of labor din pero relax lang kasi mas makakaapekto pag masstress ka

Don’t worry mommy, pag lalabas a po si baby magpaparamdam at magpaparamdam po yan. :)

squat mamsh. wag paka stress para hindi din stress si baby. tyagaan nyo po kausapin.

Mommy punta kna sa ob mo. Pra iwas complications sainyo ni baby

Try mo uminum pineapple sis o yung talagang bunga

Ako din momshie 40 weeks na now no sign pa din

Pray po... Take na po kayu eveprim rose.?