headache

mga sis ano pwede igamot sa sakit ng ulo ko? 8weeks 2days preggy po ako. sakit kase e. lali na tumitingin tingin ako sa paligid. ??

19 Replies

ganyan din ako nung mga 2-3 months ung tyan ko. kaya ako nasusuka dahil sa sakit ng ulo . pinapahinga ko lng. palagi kong nkahiga kasi pg tatayo ako pra akong matutumba . ung feelng na hang over palagi . ayaw ko din mag take ng mga meds sa head ache, ung roll on lng na efficascent nilalagay ko sa ulo ko nakakatulong nman sya na mkatulog ako

5y ago

Gantong ganto nararanasan ko ngayon mamsh hindi ako makatulog naiiyak ako sa sobrang sakit parang iniipit ulo ko 😭 btw 2 months and a half napo ko preggy

Sis try mu to relax, check mu kung anong mas makakaginhawa sayo, warm or cold compress saka kung okay sa pakiramdam mu na may mag massage ng head GENTLY hanggang sa may kilay and paligid ng eyes...

damihan mo lang po uminim ng tubig ung sakit ng ulo during pregnancy minsan sign ng dehydration nung 3 months pregnant ako ganyan din pinapahilot ko pa ulo ko kulang lang ako sa tubig

buong pregnancy ko sis biogesic lang ang pinayagang ipainom sakin ni OB. dagdagan mo sis water intake mo, nakakatulong ang water. 😊

5y ago

di kaya dahil stress sis? sobrang stress kase ako 😞💤

take paracetamol safe sa preggy kung hindi mu n kaya ang sakit and more water ka lang po..dala din po yan ng paglilihi u po.

yes sis kung kaya mo naman more on water ka na lang , pero kung hindi naman paracetamol safe sa preggy .

Paracetamol recommendex na yan ng mga ob once na sumasakit ang ulo. Basta madaming tubig.

water and massage mo ung head mo mamsh.. if the pain is 8/10 take ka na ng paracetamol

paracetamol biogesic kng ndi muna kya sis. saka more water lemon or calamansi.

ako sis ng biogesic ako pero tig isa lng at water na din