???

Mga sis ano po yung ginagamit sa tyan after manganak para mabalik sa dati yung hugis ng tyan. Yung sakin po kasi naka usli pa din yung pusod ko dipa bumabalik sa dati na malamin. Any suggestion po para bumalik sa dati? Ano pwd gamitin or inomin. Thank you po

2 Replies

alam ko babalik sa dati ung pusod, ung excess bilbil lang hindi kasi fats mo un during pregnancy pero if your really workout for it i sure babalik sa dati

Binder