Pregnant

Mga sis ano po kaya tong nararamdaman ko kumikirot po ksi ung tyan ko pero hndi po sa baba kundi sa may ibaba ng boobs pag nakatihaya po ako nasakit. Tapos diko po nararamdaman na gumagalaw ung baby naninigas lang po. Kagabi pa po nararamdaman to e kagabi pa din masakin. Worried po ksi ako e.?

1 Reply

Much better siguro sis kung wag ka tumikhaya pag hihiga. Tagilid ka lang

4y ago

Kaya nga po e kso pag ngalay n hndi po tlga maiwasan tumihaya.

Related Articles