Nipple cleaning

Mga sis. Ano ba pinapanlinis nyo sa nipple nyo msyado kasing sensitive nipple ko pag tinatanggalan ko ng dumi baka makain ni baby paglabas nya.

10 Replies

anung pwedeng gawin kpag lulubog at lilitaw un nipple ng mommy ganun po kse saakin sayang un milk kaya ngppomp nlang ako

5y ago

inverted nipple din po ako! but prior I gave birth may binili ako na NIPPLE CORRECTOR for inverted nipples kasi yan.. Try mo hanapin sa google..medyo challenging sa pag latch but still nakaka.latch naman ang baby..press mo sa sides ang nipple gently mommy tapos offer mo sa mouth ni baby (para mo syang isusubo wholly with the areola. gently slide from upper lip to an open mouth) once properly latched na siya need mo e hold ang breast mo para ma.maintain ang latching if masakit while BF tanggalin mo properly. Use mo yung pinky finger mo slide mo sa side sa mouth ni baby para di mag nipple tenderness. Tapos attempt ka ulit until ma master mo paano siya ma latch ng tama.

Cotton at distilled water after maligo. Iniikot ko sa nipple ko para before dumedede si baby malinis

Warm water sa soft na bimpo. Actually pangbaby nga yung bimpo na gamit ko eh 😊

Water lang sabay punas ng anything malambot na cloth

Towel and clean water lang po momsh 😊

Ako wash with soap and water lang

cotton and warm water

Warm water sis. 😊

Warm water/Cotton

Clean water lang