Baby

Mga sis ano ba dapat gawin para mas madaling matuto ang anak ko 2years and 6 months na sya pero d pa sya makadiretso mgsalita.,noong maliit sya kc palipat2x kami ng place totoo ba mga sis na sa ganyang case nagaganyan ang bata?

1 Reply

Pamangkin q nga 4yrs old na pero di pa din maintindihan ang sinasabi. Mas mabuti pa yung kapatid na 2yrs old, nakakapagsalita na ng dretso, pati R tuwid na tuwid. My mga bata talaga na late ang development.