4 month old Baby

Mga Sis ang Baby ko mag 4 month na pero di pa s’ya nakakatayo pag pinapatayo ko s’ya tinatamad s’ya paano ba dapat gawin ito guys pa Help nmn po

2 Replies

Head control and pagdapa mi ang milestones for 4 months. Okay lang kahit di pa sila makatayo. Titibay din mga legs nila eventually. Patience lang po hehe

Don't pressure your baby mhie may kanya kanyang milestone ang mga baby natin let them be matututunan din po nila yan

7mo ago

Ganun po ba Sis Thank u🥰kahit paano mapanatag loob ko