feeling in pain but confused

Hello mga sis, alam ko gabi na peru kailangan ko po expertise niyo. I am 34 weeks pregnant, first time ko po. Sa ngayon po medyo kinakabahan ako na nlilito. Hindi ko po maintindihan ang nararamdaman ko ngayon sumasakit po ang mga singit ko ang hirap2 lumakad, ngayon ko lng po to naramdaman at kapag gumagalaw si baby eh ang sakit2 na komu-konek sa pipi ko wala namang tubig o dugong lumalabas so far. Ako lng po mag isa kasi nasa trabaho ang mister ko, gusto ko po sanang malaman kung normal po ba tong gnito o kailangan ko ng humingi ng tulong ? baka lng po kasi nag oover react lng ako. Pls pki advise naman po ako mga sis. Maraming salamat po.

1 Reply

Sis bka ng prepreterm labor k tawag k ng mkksama na pwedng mgtakbo sayo king sakli khit kpitbhay.

5y ago

Sis oo cge. salamat sa advise..