newborn

Mga sis after ba maligo saka nyo pinapaarawan si baby??? Thanks po sa makakapansin..

8 Replies

Kay baby ko po noon paparawan muna bago siya maligo. Kasi pinapawisan ang ulo niya pag ganun at tag ulan ko kasi pinanganak si baby kaya pag maaga ko siya papaliguan iniisip ko baka malamigan.

Nope! Paaraw muna mommy between 6am to 7am. Kahit 15 to 30mins lng. Tapos mga 8am pinapaliguan ko na c baby.

Ok lng po mommy kahit alin mauna pero mas better kpag paarawan muna para pagkaligo ni baby fresh na ulit.

Pwede nman po kahit anu.. Sken po mas nauna pa xa mag paaraw then ligo..

paaraw po muna tas pahinga bago maligo

yes po. pwede din the other way. 😊

Paaraw po muna bago maligo. 😊

Thanks po