preggymom

Mga sis 7months Preggy nako ano bang safe posisyon pag nttlg

30 Replies

Recommended po sa left side mommy. By the way I have a video sharing my tips to a normal delivery, sna makatulong po. https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Simula ng sinabi ng ob ko na left side kasi maganda blood circulation ni baby natatakot nako sa ibang posisyon hahaha praning lang ako 😁😁

5y ago

Hahaha same 😂😂

Left and right higa ako kasi pag isa side lang posisyon tulog ko nanakit husto balakang ko para hirap bumaling higa sakit sa balakang

Left side po ang best speeping position. Pwede ka maglagay ng pillow in between your legs din if it would make you more comfortable

Left side lying momsh. 😊 Paistorbo na rin mommy. Palike ng recent uploaded photo sa profile ko. Salamat. 😘

Depende san ka komportable.. ako kasi right lagi.. pero alternate lang

Kasi mga sis pag left Side ako feel ko naiipt ko sya eh

Left side po then lagyan nyo po ng pillow between 2 legs .

Left po sis..pero Kung saan ka comportable don ka..

Kahit ano naman pero mas ok pag left sidepp