Online OB

Hello mga sis! 5 weeks preggy ako now. Dahil sa situation ngayon online pala ang consulation no. May marereco ba kayo na OB na may online consultation and HMO accredited? Near banawe sana ang affiliated na hospital. Thank you! 😁

1 Reply

Hi mommy. Not sure sa Banawe pero sa VRP (Mandaluyong) may program sila na "e-konsulta". Kame nung OB ko nung ECQ online consultation. Check mo muna din mommy kung ano anong hospitals/clinic accredited kay HMO mo.

4y ago

Thanks sis! May nakita ako online consult, pero hindi sila tumatanggap HMO as of now. Chinese Gen affiliated yung doctor. Thanks sis!