Evening PrimRose Oil

Mga sis, 3x a day din ba nireseta snyo ng mga OB nyo yan pra pampalambot ng cervix? Mga ilang days nyo tinake bago tumalab? TIA ❤ #37W2Days

2 Replies

Yes. Same 3x a day. Pero parang hindi siya naging effective. Not sure tho. Mas effective sex namin ni hubby🤣 Same night naglabor na ako. (Or coincidence lang din)😊

sa previous baby ko, 3x a day din tapos 1000grms. nag ripen ang cervix pero hindi bumaba si baby. kaya cs pa din