Ilang buwan pwede maki pag do?

Mga sis 3weeks na kame ng lo ko simula nanganak ako. Pero ung lip ko gusto na mkipag do? Haha kase nong buntis ako 8months palang chankonon wala na kaming do ni lip. Hindi na po kase ako dinudugo tapos magaling na po tahi ko. Ang gusto po kase ng lip ko pagbigyan kona siya e, ako naman ayaw ko pa kase iniisip ko baka mabuntis ako agad or baka hindi pa pwede? Ano po bang dapat kong gawin mga mommies? Pahelp naman po sana mapansin po tong post ko. Salamat po.

2 Replies

as long as magaling na sugat mo...at kaya mo na

kami ng mister ko 1 month nag start mag do

4y ago

hindi e...withdrawal ginagawa namin kinakabahan nga ako e hahahaha