37weeks with back pain

Mga sis, 37weeks na ako ngayon tapos nakakaramdam ako ng pananakit ng balakang ko tapos matagal siya bago mawala..ano kaya to? Pakisagot please ?

7 Replies

Norml po yan mamsh ganyan rin po ako dati akala ko dahil lang sa pagod di pala.malapit ka na po manganak

Wala pa po bang bloody discharge or tubig na lumabas po? Ilang minutes po ba interval nung pain?

4y ago

Pa check po kayo kay ob mo po. Pag nasa 1-2 mins nalang interval nung pain meaning nasa 10cm fully dilated na cervix mo.

Thats normal.. as long as no contractions or discharge.

Up