#Madugong Gums

Hello mga sis 22 weeks na tummy ko pero sa tuwing nag toothbrush ako ang dami parin dugo ng ngipin at gums ko mula buntis ako,normal po ba ito natatakot kasi ko? Sensodyne gamit ko kahit dpa ako buntis nuon😔 Salamat po sa sagot

1 Reply

normal po mag bleed yung gums while pregnant po. and yung parang may metallic na taste lalo n pagkagising sa umaga po..

4y ago

ahh ganun po ba sis, hangang dpa ako naka panganak ?? natatakot kasi ko kala ko matangal lahat ng ngipin ko,1st time mom kasi ako😁 Salamat po

Related Articles